Đại Tu Hệ Thống Điện

Sửa chữa hệ thống Điện là làm những gì?

Với các xe nâng hoạt động ở những môi trường hóa chất ,  hoạt động ở các kho phải thường bật đèn sẽ làm cho hệ thống điện rất nhanh bị hư hỏng. Vì vậy phải thường xuyên bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống điện. Vậy sửa chữa hệ thống điện là làm những gì? Sửa chữa hệ thống điện là sữa chữa những chi tiết như: máy khởi động động cơ( đề), máy phát (diamo), hệ thống điều khiển như hộp đen (hộp điều khiển), đồng hồ taplo, đèn còi, … Đó là sửa chữa hệ thống điện.

sua chua he thong dien

Các bước sửa chữa hệ thống điện gồm:

– Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật bên công ty Phúc Bi sẽ tới để kiểm tra các chi tiết hư hỏng ở hệ thống điện và khảo sát.

-Bước 2: Sau khi bộ phận kỹ thuật của công ty Phúc Bi đã đánh giá, kiểm tra xong thì bên công ty Phúc Bi sẽ gửi báo giá các chi tiết phụ tùng cần thay thế và sửa chữa các chi tiết ấy cho khách hàng.

– Bước 3: Kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa các chi tiết và linh kiện hư hỏng. Công ty Phúc Bi sẽ gửi cho khách hàng về báo cáo kỹ thuật (hình ảnh các chi tiết hư hỏng , thay mới và nguyên nhân hư hỏng).

– Bước 4 : Kiểm tra lại toàn diện hệ thống điện trước khi khách hàng kiểm tra và sử dụng.

– Bước 5: Bảo hành cho khách hàng.Tất cả các phụ tùng thay thế và sửa chữa khi công ty Phúc Bi đại tu đều được bảo hành lên đến 6 tháng.