SẢN PHẨM XE NÂNG TẠI PHÚC BI

Phúc Bi đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe nâng chính hãng mới và đã qua sử dụng dụng. Cung cấp các thiết bị, phụ tùng và phụ kiện xe nâng được nhập chính hãng. Phục vụ mọi nhu cầu với nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp và cá nhân, với các dòng xe nâng khác nhau. Hãy liên hệ chúng tôi thông qua hotline: 0762 386 450 để được nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Xe nâng trợ thủ đắc lực trong ngành công công nghiệp, sản xuất.

Được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành công nghiệp và sản xuất. Xe nâng hàng là thiết bị nâng, hạ, di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác được sử dụng trong các kho, xưởng…phục vụ đa dạng trong ngành công nghiệp, sản xuất, logistic hay trong kho lưu trữ hàng hóa.

Xe nâng hàng có thể nâng và di chuyển các kiện hàng từ vài chục ký đến vài trăm tấn tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng.

Các mẫu xe nâng được ưa chuộng tại Phúc Bi

Xe nâng Komatsu

Xe nâng Komatsu đến từ tập đoàn công nghiệp số 1 tại Nhật Bản, nổi tiếng với khả năng siêu bền. Trong quá trình phát triển, hãng Komatsu luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và không ngừng ứng dụng các kỹ thuật mới vào tổng sản phẩm của mình. Vì đây là dòng xe nâng được sản xuất tại Nhật Bản, nên từng chi tiết, từng bộ phận của chiếc xe nâng Komatsu đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Xe nâng Komatsu Chuyên được sử dụng để nâng hạ hàng tại những kho thành phẩm, nâng hạ vật liệu thực phẩm và những nơi có yêu cầu cao về vệ sinh môi trường. Komatsu tại Phúc Bi có độ bền cao có thể hoạt động dễ dàng ở những địa hình phức tạp. Với dòng xe nâng Komatsu – phù hợp với những nhà máy có yêu cầu cao về môi trường xanh, sạch, tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Xe nâng TOYOTA

Thương hiệu xe nâng Nhật Bản Toyota đến từ tập đoàn hàng đầu thế giới về nghiên cứu và sản xuất động cơ. Tất cả các phụ kiện, linh kiện, phụ tùng xe nâng, các thiết kế đều được Toyota nghiên cứu và thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

Toàn bộ hệ thống xe nâng Toyota đều được cấu tạo từ thép cứng, hệ thống xilanh, bơm thủy lực với thiết kế tối ưu. Hỗ trợ cho việc nâng hàng hóa có khối lượng lớn với sức nâng từ 1 tấn,1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn…

Xe nâng NISSAN

Trong suốt hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp xe nâng hàng thì xe nâng Nissan đã trở thành cái tên không thể bỏ qua khi bạn nhu cầu muốn sử dụng xe nâng.

Vì sao nên chọn xe nâng Phúc Bi

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Uy tín chất lượng là chính sách hàng đầu tại Phúc Bi

xe nâng
CHÍNH HÃNG

Chuyên phân phối các dòng xe nâng được nhập khẩu chính hãng

BẢO HÀNH

Có chính sách bảo hành xe nâng sau khi bán

SỬA CHỮA BẢO HÀNH NHANH

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên sâu về lĩnh vực sữa chữa xe nâng. Phú Bi luôn mang đến niềm tin tuyệt đối.