Sửa chữa hệ thống thủy lực

Sửa chữa hệ thống thủy lực là làm những gì?

– Những xe nâng hoạt động trong thời gian dài, nâng hàng nặng quá tải trọng hoặc do khách hàng khi sử dụng bảo dưỡng không đúng cách sẽ dẫn đến các chi tiết trong hệ thống thủy lực như: Bơm thủy lực, bộ chia, các ty nâng hạ, nghiêng ngã,… sẽ bị hư hỏng hoặc công suất hoạt đọng không đủ.

– Khi sửa chữa đại tu hệ thống thủy lực chúng ta sẽ: sửa chữa thay sin phốt hoặc thay thế bơm thủy lực, bộ chia; thay sin phốt các piston của ty nâng hạ, ty nghiêng ngã.; thay các đường ống, thay nhớt thủy lực, thay lọc nhớt , …

Sửa chữa hệ thống thủy lực

Các bước để sửa chữa đai tu hệ thống thủy lực

– Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật bên công ty Phúc Bi sẽ tới để kiểm tra đo áp bơm thủy lực kiểm tra sự rò rỉ nhớt cũng như khảo sát quá trình nâng hạ của xe.

-Bước 2: Sau khi bộ phận kỹ thuật của công ty Phúc Bi đã đánh giá, kiểm tra xong thì bên công ty Phúc Bi sẽ gửi báo giá các chi tiết phụ tùng cần thay thế và sủa chữa đại tu động cơ cho khách hàng.

– Bước 3: Kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa các chi tiết và linh kiện hư hỏng. Công ty Phúc Bi sẽ gửi cho khách hàng về báo cáo kỹ thuật (hình ảnh các chi tiết hư hỏng , thay mới và nguyên nhân hư hỏng).

– Bước 4 : Kiểm tra lại toàn diện hệ thống thủy lực đã đại tu bằng cách đo áp và kiểm tra tải trọng nâng hạ sau đó mới cho khách hàng chạy thử kiểm tra và sử dụng.

– Bước 5: Bảo hành cho khách hành.Tất cả các chi tiết phụ tùng khi thay và gia công của công ty Phúc Bi đại tu đều được bảo hành lên đến 6 tháng.