Đại tu hệ thống lái cầu sau (dí sau)

Đại tu cầu sau là gì:

– Những xe nâng hoạt động trong môi trường nặng, hoạt động trong các con đường gồ ghề hoặc do người sử dụng không tốt , không thường xuyên bảo dưỡng bơm mỡ cũng như không thay lốp xe đúng hạn sẽ làm cho cầu lái sau nhanh chóng bị hư hỏng.

– Khi đại tu cầu lái sau thì chúng cần thay thế các chi tiết như: ắc nhỏ, ắc lớn, bạc đạn mắt trâu, king pin (cốt), khủy lái, bạc đạn chà, bạc đạn đũa,…

dai tu he thong lai cau sau

Các bước để đại tu cầu sau:

– Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật bên công ty Phúc Bi sẽ tới để kiểm tra mức độ hư hỏng của cầu sau và khảo sát.

-Bước 2: Sau khi bộ phận kỹ thuật của công ty Phúc Bi đã đánh giá, kiểm tra xong thì bên công ty Phúc Bi sẽ gửi báo giá các chi tiết phụ tùng cần thay thế và sủa chữa đại tu động cơ cho khách hàng.

– Bước 3: Kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa các chi tiết và linh kiện hư hỏng. Công ty Phúc Bi sẽ gửi cho khách hàng về báo cáo kỹ thuật (hình ảnh các chi tiết hư hỏng , thay mới và nguyên nhân hư hỏng).

– Bước 4 : Kiểm tra lại toàn diện cầu sau đã đại tu sau đó mới lắp lên trên xe cho khách hàng chạy thử kiểm tra và sử dụng.

– Bước 5: Bảo hành cho khách hành.Tất cả các chi tiết phụ tùng khi thay và gia công của công ty Phúc Bi đại tu đều được bảo hành lên đến 6 tháng.