Xe Nâng Phúc Bi chuyên cung cấp các loại xe nâng mới cũ, phụ tùng cho các dòng xe nâng. Và đặc biệt chúng tôi luôn có dịch vụ sửa chữa cho khách hàng tận nơi nhằm giúp công việc của khách hàng không bị dừng trệ bởi xe nâng bị hư.

Tại sao chúng tôi cho ra đời xe nâng Phúc Bi

Kinh tế Việt Nam phát triển đã đưa đến cơ hội cho nhiều doanh nghiệp phát triển. Trong đó những kho xưởng ngày càng phải được đầu tư lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những đầu tư về xe nâng để nâng cao năng suất lao động và giảm giá thành sản phẩm.

Hiểu được vấn đề này, xe nâng Phúc Bi ra đời nhằm cung cấp những dịch vụ có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp.

Những dịch vụ nào xe nâng Phúc Bi có thể cung cấp

Việc đầu tư một chiếc xe nâng hiện nay đôi khi lại quá tầm của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì thế xe nâng Phúc Bi đưa ra dịch vụ cho thuê xe nâng.  Với dịch vụ này, một doanh nghiệp có thể thuê xe nâng từ chúng tôi trong ngắn hạn và dài hạn.

Chúng tôi sẽ luôn theo sát thiết bị để bảo trì nhằm nâng cao công năng sử dụng cho thiết bị. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoảng đầu tư ban đầu cho mình. Và đặc biệt, khi doanh nghiệp thuê xe nâng của chúng tôi thì doanh nghiệp không phải trả thêm một chi phí nào cho việc sửa chữa thiết bị. Mọi chi phí về bảo trì thiết bị chúng tôi sẽ chịu.

Bán xe nâng

Đối với những doanh nghiệp đã có những thiết bị xe nâng rồi thì chúng tôi có thêm dịch vụ cung cấp phụ tùng và sửa chữa, bảo trì xe nâng.

Với dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật lành nghề để giảm thiểu thời gian chết của thiết bị cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, đội ngũ của chúng tôi sẳn sàng có mặt 24/7 để đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp.

Trong trường hợp, quý doanh nghiệp muốn sở hữu 1 chiếc xe nâng cho riêng mình, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm giá cả hợp lý và phù hợp với công năng mà doanh nghiệp đang cần. Chúng tôi sẽ thiết lập chế độ bảo hành theo chính hãng và dịch vụ bảo trì định kỳ cho thiết bị mình cung cấp.

Dịch vụ xe nâng Phúc Bi – Phục vụ từ cái tâm

Chúng tôi hiểu rằng chiếc xe nâng là một tài sản lớn và một phương tiện không thể thiếu cho những doanh nghiệp lớn có kho bãi. Chỉ một giờ chiếc xe nâng không hoạt động là đã gây thiệt hại về tài chính vô cùng to lớn cho doanh nghiệp.

Để giảm thiểu những thiệt hại này, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn nổ lực hết mình nhằm giúp cho doanh nghiệp không còn lo lắng về “người trợ lý kho bãi” của mình trong bất kỳ trường hợp nào.

Chỉ cần quý khách báo, chúng tôi sẽ có mặt thời gian sớm nhất để khắc phục những hỏng hóc của thiết bị.

Đội ngũ của chúng tôi cam kết phục vụ với giá phải chăng. Và đặc biệt, những nhân sự của chúng tôi sẽ không bắt khách hàng phải mua những phụ tùng thật sự không cần thiết cho thiết bị xe nâng của mình.

Hãy để xe nâng Phúc Bi phục vụ quý doanh nghiệp từ tâm.