Đại Tu Hệ Thống Thắng

Sửa chữa đại tu hệ thống thắng là làm gì?

Chúng ta đều biết trên mỗi chiếc xe nâng thì hệ thống thắng là hệ thống an toàn và quan trọng giúp cho người vận hành chiếc xe nâng dễ dàng và an toàn nhất.  Khi các xe nâng sử dụng lâu dài và sử dụng nhiều sẽ làm hư hỏng hệ thống thắng. Vì vậy ta cần phải thường xuyên kiểm tra và sửa chữa hệ thống thắng . Vậy sửa chữa hệ thống thắng là làm những gì ? Sửa chữa hệ thống thắng hay còn goi đại tu hệ thống thắng là thay thế các chi tiết hư hỏng trong hệ thống thắng như: cuppen xilanh bánh xe ( cuppen heo con), cuppen xilanh tổng phanh (cuppen heo cái), bố thắng , dầu thắng, dây thắng tay, phốt chặn mỡ bò , phốt chặn nhớt cầu,… Đó gọi là đại tu hệ thống thắng.

Sửa chữa đại tu hệ thống thắng

Các bước để sử chữa đại tu hệ thống thắng gồm:

– Bước 1: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật bên công ty Phúc Bi sẽ tới để kiểm tra hệ thống thắng và khảo sát.

-Bước 2: Sau khi bộ phận kỹ thuật của công ty Phúc Bi đã đánh giá, kiểm tra xong thì bên công ty Phúc Bi sẽ gửi báo giá các chi tiết phụ tùng cần thay thế và sửa chữa hệ thống thắng cho khách hàng.

– Bước 3: Kỹ thuật sẽ tiến hành thay thế và sửa chữa các chi tiết và linh kiện hư hỏng. Công ty Phúc Bi sẽ gửi cho khách hàng về báo cáo kỹ thuật (hình ảnh các chi tiết hư hỏng , thay mới và nguyên nhân hư hỏng).

– Bước 4 : Kiểm tra lại toàn diện hệ thống thắng và cho khách hàng kiểm tra và sử dụng.

– Bước 5: Bảo hành cho khách hàng.Tất cả các hệ thống thắng khi công ty Phúc Bi đại tu đều được bảo hành lên đến 6 tháng.