Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng

Để đảm bảo quá trình vận hành của xe nâng điện diễn ra suôn sẻ, mượt mà đòi hỏi toàn bộ hệ thống phải kết hợp với nhau một cách chặt chẽ. Phụ tùng xe nâng chính hãng góp phần quan trọng trong toàn bộ hệ thống này giúp xe nâng vận hành hiệu quả.

Phụ tùng xe nâng chính hãng là gì?

Phụ tùng xe nâng gồm những bộ phận chính cấu thành nên xe nâng hoàn chỉnh để đi vào hoạt động. Các phụ tùng được sản xuất thành từng chi tiết, từng cụm riêng biệt, rời rạc với nhau để có thể dễ dàng thay thế từng bộ phận riêng lẻ khi chúng hao mòn hoặc hư hỏng. Trên thị trường có rất nhiều hãng xe nâng khác nhau và đều có các loại phụ kiện khác nhau để thực hiện thay thế khi cần thiết.

Vì phụ tùng xe nâng là những kết cấu quan trọng tạo nên toàn bộ hệ thống xe nâng, có vai trò quyết định đến hiệu quả hoạt động của xe. Vậy nên để tránh trường hợp phải tốn chi phí sửa chữa nhiều lần thì việc lựa chọn phụ tùng xe nâng chính hãng là vô cùng cần thiết. Để có thể lựa chọn được các phụ kiện xe nâng chính hãng ta cần chọn được đơn vị cung cấp phụ kiện chính hãng uy tín trên thị trường.

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng

Các loại phụ tùng xe nâng chính hãng

Phụ tùng xe nâng điện

Đối với xe nâng điện thì các phụ tùng xe nâng chính hãng cần có để thay thế, sửa chữa xe nâng là bình ắc quy, bánh xe PU, tô tơ tiến lùi, mô tơ nâng hạ, bộ điều khiển, cảm biến, hệ thống điện, rơ le điều khiển, bộ phận còi và phát sáng, bánh xe nâng,…

Phụ tùng xe nâng tay

Phụ tùng xe nâng tay gồm có bánh xe nâng tay: bánh lái, bánh tải. Cụm thủy lực đều có ở xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao

Phụ tùng xe nâng dầu/gas/xăng

Cấu tạo của các phụ tùng xe nâng dầu, ga, xăng khá phức tạp hơn với 2 loại còn lại, bao gồm:

  • Nhóm động cơ xe
  • Nhóm bánh xe, phanh xe
  • Nhóm thiết bị hộp số
  • Nhóm giàn nâng
  • Nhóm khung nâng

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng

Xem thêm: Tìm hiểu về phụ tùng xe nâng Biên Hòa tại Đồng Nai

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng?

Thường chỉ cần thay thế các phụ tùng xe nâng khi phát sinh hư hỏng hoặc gặp sự cố phát sinh khiến xe không thể vận hành tốt được nữa. Tuy nhiên một khi đã phát sinh hư hỏng thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan, tệ hơn còn phát sinh các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn gây thiệt hại về người và tài sản. Vì vậy việc kiểm tra và thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng định kỳ giúp kiểm soát vấn đề này.

Các việc tối quan trọng cần thực hiện kiểm tra và thay thế định kỳ là nhớt xe, lọc gió động cơ, bảo dưỡng phanh, lọc nhớt,… để đảm bảo cho quá trình vận hành diễn ra an toàn và suông sẻ, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ của xe cũng như đảm bảo công suất hoạt động, hạn chế các vấn đề phát sinh gây hư hỏng xe nâng.

Khi nào cần thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng

Việc thay thế phụ tùng xe nâng chính hãng giúp xe hoạt động một cách tối ưu nhất, kéo dài thời gian sử dụng mà không phải lo lắng các vấn đề về sửa chữa nhiều lần, là giải pháp tối ưu chi phí giúp bạn. Đừng ngần lại liên hệ với Xe Nâng Phúc Bi chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn các giải pháp sử dụng phụ tùng xe nâng chính hãng hợp lý nhất nhé.

LIÊN HỆ XE NÂNG PHÚC BI

Tư vấn kỹ thuật: 0762 386 450

Tư vấn bán hàng: 0903 307 044

Mail: Xenangphucbi@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/xenangphucbi/

Website: https://xenangphucbi.com/

Địa chỉ: 54M/10 khu phố 9, Phường Tân Hoà, Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai